Công ty TNHH Thức ăn Chăn nuôi GOLDEN STAR là công ty 100% vốn nước ngoài, do Ngài Luo Peng – Quốc tịch CANADA sáng lập, tọa lạc tại KCN Bắc Vinh, thuộc địa phận xã Hưng Đông, tp Vinh, với quy mô 25.000 m2, tổng số vốn đầu tư lên đến 5.000.000 USD. . Các sản phẩm của công ty Golden Star đã có mặt tại Việt Nam từ những năm 2006, công ty chuyên sản xuất các loại thức ăn chăn nuôi phục vụ nhu cầu cho tất cả những người chăn nuôi trên toàn quốc. 

Các mốc hình thành và lịch sử phát triển của Golden Star: 

 • Năm 2017: Thành viên thứ 5_Dự án Chăn nuôi heo Golden Star được riển khai, với sự mở đầu là các trang trại chăn nuôi heo giống tại 2 tỉnh Nghệ An và Hà Tĩnh.
 • Năm 2015: Thành viên  thứ 4_ Công ty Chăn nuôi Gà màu Nhà Nhà Tốt ra đời. Hiện nay, Nhà Nhà Tốt đã trở thành một trong những nhà cung ứng gà màu hàng đầu ở khu vực miền Bắc và miền Trung .
 • Năm 2013: Công ty liên kết với tập đoàn Conti (Hoa Kỳ), phát triển chi nhánh thứ 3 tại Hà Nội, là công ty TNHH Conti Việt Nam, chuyên cung cấp các sản phẩm thức ăn chăn nuôi cao cấp.
 • Năm 2010: Công ty phát triển chi nhánh thứ 2 tại Hải Dương, nay là Công ty TNHH Thức ăn chăn nuôi Xinan Hải Dương, nhằm đáp ứng nhu cầu của thị trường phía Bắc.
 • Năm 2005: Công ty TNHH Thức ăn chăn nuôi Golden Star được xây dựng tại Khu công nghiệp Bắc Vinh, thành phố Vinh, Nghệ An và nhanh chóng chính thức đi vào hoạt động năm 2006.

 

 • Tôn chỉ của chúng tôi: Để mọi người có cuộc sống tốt đẹp hơn.
 • Phương châm kinh doanh: Doanh nghiệp và khách hàng  cùng nhau tồn tại, cùng nhau phát triển, hỗ trợ lẫn nhau.
 • Công ty phát triển chi nhánh thứ 2 tại Hải Dương, nay là Công ty TNHH Thức ăn chăn nuôi Xinan Hải Dương, nhằm đáp ứng nhu cầu của thị trường phía Bắc.
 • Công ty liên kết với tập đoàn Conti (Hoa Kỳ), phát triển chi nhánh thứ 3 tại Hà Nội, là công ty TNHH Conti Việt Nam, chuyên cung cấp các sản phẩm thức ăn chăn nuôi cao cấp.
 • Công ty Chăn nuôi Gà màu Nhà Nhà Tốt ra đời. Hiện nay, Nhà Nhà Tốt đã trở thành một trong những nhà cung ứng gà màu hàng đầu ở khu vực miền Bắc và miền Trung .
 • Dự án Chăn nuôi heo Golden Star được riển khai, với sự mở đầu là các trang trại chăn nuôi heo giống tại 2 tỉnh Nghệ An và Hà Tĩnh.

Hệ thống phân phối

Hệ thống phân phối của chúng tôi trải dài khắp các tỉnh thành từ Vĩnh Phúc đến Quảng Nam với 11 văn phòng đại diện cùng hơn 2000 đại lý để có thể phục vụ tốt nhất cho bà con chăn nuôi miền Bắc và miền Trung.

Tầm nhìn

Với khát vọng trở thành doanh nghiệp tiên phong cùng chiến lược đầu tư và phát triển bền vững, Golden Star luôn nỗ lực để trở thành doanh nghiệp hàng đầu về chất lượng và phục vụ trên thị trường chăn nuôi & thức ăn chăn nuôi, tạo ra giá trị thiết thực cho khách hàng và mỗi thành viên của Golden Star.

Sứ mệnh

Để mọi người có cuộc sống tốt đẹp hơn.

Giá trị cốt lõi

Chúng tôi cho rằng: Doanh nghiệp chỉ có giá trị khi doanh nghiệp đó tạo ra được giá trị cho khách hàng và cho các nhân viên của mình, làm cho họ trở thành những người có ích trong xã hội. Vì thế, những giá trị cốt lõi này là tiền đề cho mỗi quyết định của chúng tôi:

 • Lấy con người làm gốc: Đối với nhân viên, chúng tôi luôn tạo mọi điều kiện để mỗi cá nhân có thể phát huy thế mạnh của mình. Đối với xã hội, chúng tôi đặc biệt chú trọng đến chất lượng sản phẩm, bởi chúng tôi hiểu rằng, đảm bảo chất lượng sản phẩm là đảm bảo sức khỏe cho toàn xã hội.
 • Lấy đức làm nghề:  Chúng tôi luôn coi trọng đạo đức nghề nghiệp, coi trọng tính đạo đức trong mỗi bước phát triển của mình.
 • Cùng chia sẻ lợi ích: Doanh nghiệp muốn thành công, trước hết phải biết đồng hành cùng khách hàng, cùng đem lại thành công và cơ hội  để cùng nhau phát triển.
 • Tạo ra sự đột phá: Trong bối cảnh xã hội phát triển thần tốc cùng những thay đổi liên tục của thị trường, chúng tôi luôn không ngừng nỗ lực thay đổi để  đáp ứng với thị trường và luôn tạo ra sự đột phá trong mỗi bước đi mới của mình.